DrGL Restore Gel Mask
เจลมาสก์ ทรงประสิทธิภาพสูง ช่วยฟื้นฟูผิวเสียที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด 
พร้อมคืนสมดุลสู่ผิว เพื่อตอบโจทย์อย่างเร่งด่วน
ผิวมักเผชิญกับแสงแดดทำร้ายเป็นประจำ ยิ่งสาวๆ หากผิวไม่ได้รับการปกป้องและดูแลอย่างพิถีพิถัน ผิวอาจคล้ำเสียสะสม หยาบกร้าน ขาดความชุ่มชื้น 
เกิดริ้วรอยและปัญหาผิวอื่นๆ ตามมา ยิ่งแสงแดดในปัจจุบันร้อนขั้นสุด ลองสังเกตง่ายๆ เมื่อคุณกลับจากพักทานมื้อเที่ยง แต่ดันลืมพกร่มกันแดดติดตัว 
คุณจะรู้สึกถึงผิวที่แสบร้อน   บางคนผิวแดง เป็นผื่น หรือขณะนอนอาบแดดเป็นเวลานานช่วงวันหยุด กลับได้ผิวไหม้เกรียมมาแทนเจ็บปวดใจจริงๆ  
ดังนั้นตัวช่วยในการฟื้นฟูกู้ผิวแบบเร่งด่วน เรียกได้ว่าเป็น “ไอเท็มเด็ด” ที่ควรมีติดบ้านไว้ มอบความรู้สึกผ่อนคลาย สบายผิว 
ช่วยปลอมประโลมพร้อมฟื้นบำรุงแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ให้กลับมาแลดูสวยใสดังเดิม แถมยังเหมาะมากสำหรับผิวที่เหนื่อยล้า พักผ่อนน้อย
หรือบอบบางมาจากการทำเลเซอร์อีกด้วย ทำให้ผิวกระชับ เนียนใส แม้พักผ่อนน้อยDrGL Restore Gel Mask เจลมาส์กทรงประสิทธิภาพสูง คืนความสมดุลให้ผิวด้วยเนื้อเจลใส 
ผสานคุณค่าสมุนไพรธรรมชาติพร้อมช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสภาพผิวที่ต้องเผชิญผ่านมลภาวะระหว่างวัน 
ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย และช่วยบรรเทาอาการของผิวที่หยาบแห้งให้กลับมาชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่เพียงแต่ใช้บำรุงผิวในทุกๆ 
เท่านั้นนอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติสามารถเป็นมาส์กผิวหน้าหรือผิวกายอีกด้วย แต่ทว่าก็สามารถใช้เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ได้โดยทาบางเบาในทุกๆ วัน 
หรือเป็น Sleeping Gel ได้ในทุกๆ คืน โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัส Cooling Gel Base ใช้แล้วรู้สึกสบายผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางและแพ้ง่าย

วิธีใช้แบบมาส์ก : กดเนื้อเจล ทาทั่วบริเวณผิวหน้าให้หนาๆ  เว้นรอบดวงตา ทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออก ก่อนแต่งหน้า หรือสามารถทาบางๆทิ้งไว้ก่อนนอนทั้งคืน

TipS : ใช้เป็นเจลแต้มสิว เพื่อลดอาการอักเสบ บวม แดงได้เป็นอย่างดี ลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากการผ่าตัดได้อีกด้วย

*การมาส์กหน้าบ่อย คืออีกเคล็ดลับที่ทำให้ผิวดูฉ่ำแบบอิ่มน้ำเหมือนได้นอนเต็มที่

  http://drglth.com/category/2?