ขั้นตอนง่ายๆ สู่ผิวขาวกระจ่างใส อย่างปลอดภัยและเห็นผล! 
เคล็ดลับเพื่อผิวขาวกระจ่างใส มีค่าพอ ๆ กับหลุมมหาสมบัติอันมหาศาลของสาว ๆ ทุกคน หรืออาจจะรวมเหล่าหนุ่ม ๆ หุ่นล่ำด้วยก็ได้ เพราะไม่ว่าใคร
ก็คงอยากมีผิวขาวใสเนียนนุ่มกันทั้งนั้น และหากใครกำลังมองหาเคล็ดลับเพื่อผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติที่ปลอดภัยอยู่ล่ะก็ Ingeniously beauty 
ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® โดย ดร.จอร์เจีย ลี มีผลิตภัณฑ์เวชสำอางทรงประสิทธิภาพ เพื่อผิวเปล่งปลั่ง 
ขาวกระจ่างใส ลดริ้วรอย ซึ่งเป็นวิธีง่ายๆ ที่ปลอดภัย และมาพร้อมกับผลลัพธ์ที่รู้สึกได้
 
1.    Cleanser Lightening 
เริ่มต้นด้วยการล้างหน้าด้วย Cleanser Lightening ที่ให้ความสะอาดล้ำลึกพร้อมช่วยซ่อมแซมและปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์ 
ขาดไม่ได้เลยสำหรับปัญหาสีผิวไม่เรียบเนียน  และรอยไหม้จากแสง UV ให้ผิวแลดูมีมิติ กระจ่างใส  ไม่กลัวแดด

 2.    Toner  Lightening 
ตามด้วยโทนเนอร์สูตรพิเศษสำหรับขจัดความหมองคล้ำและจุดด่างดำจากแสงUVโดยเฉพาะด้วยส่วนผสมหลักแบบเดียวกับ Cleanser Lightening
เข้าฟื้นฟูผิวและเพิ่มความกระจ่างใสทันทีที่ใช้แตกต่างด้วยวิตามินซีคุณภาพดีที่สุดในท้องตลาด ให้ความกระจ่างใสกับผิวทุกเฉดสี 
จุดด่างดำดูจางลง พร้อมเพิ่มความเรียบเนียนและซ่อมแซมลึกถึงระดับเซลล์ผิว  และยังช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำซ้ำซ้อน

 3.    Moisturiser all skin types     
ขาดไม่ได้สำหรับขั้นตอนในการบำรุงด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบาที่ให้การซ่อมแซมผิวเสียจาแสงแดดอย่างเหนือระดับ 
ช่วยลดเลือนริ้วรอยพร้อมทั้งเพิ่ม ความนุ่มนวลยาวนาน แตกต่างจากมอยซ์เจอไรเซอร์ทั่วไปด้วยส่วนผสมกรดไฮยาลูรอนิค(Hyaluronic Acid) 
ที่เข้าฟื้นฟูลึกถึงชั้นเซลล์ผิว ให้ผิวแต่งตึงพร้อมด้วยอณูวิตามินซีเข้มข้น ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระสาเหตุที่ก่อให้เกิดริ้วรอย ก่อนวัย

4.    Sun protection anti-aging  
ตบท้ายด้วยกันแดดสูตรพิเศษที่เหนือระดับกว่าครีมกันแดดทั่วไป มีคุณสมบัติ ปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงอาทิตย์ ด้วยโลชั่นเนื้อบางเบา 
ซึมซับสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาวบนผิวเหมาะกับการใช้ทาทั้ง ผิวหน้าและผิวกาย ให้แลดู กระจ่างใสกว่าวัย คืนความอ่อนเยาว์ 
พร้อมมอบความชุ่ม ชื้นให้ผิว แลดูเปล่งปลั่งเป็นประกายสดใส แตกต่างด้วยอานุภาพปกป้องรังสี UVA/UVBแสงอาทิตย์ ผสานสารสกัดจากใบแปะก๊วย 
ช่วยบำรุงเซลล์ผิวที่คอยผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน พร้อมทั้งคุณสมบัติรักษาอาการอักเสบ และช่วยในระบบไหวเวียนเลือดในร่างกายด้วยการ
นวดปรนนิบัติผิวหน้าบริเวณใบหน้า ผสานกับกรดอมิโน ที่ซึมลึกสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวแลดูมีชีวิตชีวา พร้อมบำรุงให้ผิว กลับมาดูสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์